Đối với những người làm ăn kinh doanh, chắc hẳn không còn xa lạ với việc lựa chọn những đồ vật phù hợp với phong thủy để công việc làm ăn thuận lợi hơn. Nên mặc quần áo màu gì hợp mệnh, chọn xe màu gì hợp tuổi và việc chọn ví tiền hợp phong thủy, để tài lộc không bị thất thoát ra ngoài là vấn đề mà hầu như tất cả mọi người đều quan tâm.

Hãy xem những gợi ý dưới đây để có thể chọn được màu ví phù hợp với phong thủy bản thân nhé! 

1.Màu sắc ví theo phong thủy:

    • Ví nam màu đen: Màu sắc được lựa chọn nhiều và phổ biến nhất khi chọn ví cho nam đó chính là màu đen, màu đen đại diện cho sự ổn định và hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho người dùng, màu đen được xem là giúp cho người chủ sở hữu không tiêu tiền một cách tình cờ. Màu đen phù hợp cho phái mạnh, màu này cũng đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.Ví da bò nam loại ngang nhỏ gọn thời trang VDN20 đen
    • Ví nam màu nâu, màu cafe: Màu nâu, biểu tượng cho đất ( Thổ) đây là màu sắc được khuyên khi chọn ví cho nam. Nếu bạn muốn tăng khoản tiền trong ví, tiền tiết kiệm, hoặc bạn có thói quen tiêu tiền nhiều thì 2 màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn. Đây là lí do vì sao trên thị trường đây là hai màu được ưa chuộng nhất. Chúng có thể giúp nâng cao năng lực tiết kiệm và tích lũy tiền cho bạn.Ví da nam ba gấp thời trang tiện lợi VDN001
    • Ví nam màu vàng:  Màu vàng cũng là một nhân tố thuộc Thổ. Ví màu vàng được xem là hữu ích trong việc tạo ra tiền, sự giàu có, thuận lợi trong công việc làm ăn và sự nghiệp, mang đến nhiều vận may cho người sử dụng.Ví cầm tay nam da bò loại khóa thụt rất tiện lợi cho nam giới VCTN004

2. Chọn và sử dụng ví phù hợp với phong thủy

Chiếc ví da nam không đơn giản là sử dụng để đựng tiền và các loại giấy tờ tùy thân, chọn ví hợp phong thủy còn giúp mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho bạn, mang đến tiền tài và may mắn. Vì vậy, khi chọn ví cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Lựa chọn một chiếc ví nhiều ngăn và có kích thước đủ lớn đựng đầy đủ tiền và các loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng, card … sẽ giúp người dùng có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.

Không nên để trống bất kỳ một ngăn nào trong ví, nên chọn ví mà khi mở, đóng phải tiện lợi và quan trọng là tiền bạc, giấy tờ không bị nhăn hay nhàu nát. Tiền nên được sắp xếp theo thứ tự cẩn thận và bạn phải trân trọng chiếc ví của mình, không nên quăng ví lung tung, nên cất ví một chỗ ngăn nắp để tránh đường tài lộc của bạn bị rối ren.

Ví da nam ba gấp thời trang tiện lợi VDN001

Không cất giữ hóa đơn hoặc phiếu ghi nợ trong ví, thói quen này của người dùng tưởng vô hại nhưng lại vô tình đi ngược phong thủy, các loại giấy tờ này được coi là vật cản đường, tiêu hao tài lộc và dễ nợ nần.

Không dùng lại ví cũ của người khác: Dùng ví cũ là một sai lầm lớn trong phong thủy, thời gian tối đa nên sử dụng 1 chiếc ví là từ 2 đến 3 năm, quá thời hạn trên, chiếc ví không còn nhiều tác dụng để cất giữ tài lộc mà còn có thể khiến bạn bị thất thoát tiền bạc.

Ví da nam loại đứng thời trang tiện lợi nhiều màu VDN009

Chuyên gia phong thủy khuyên người dùng chỉ nên bỏ và ví tiền, giấy tờ tùy thân, thẻ, card, một vài vật dụng cần thiết và mang lại may mắn như các loại bùa may mắn mà bạn tin tưởng. Những thứ không liên quan không nên bỏ vào trong ví.

Để lựa chọn được một chiếc ví hợp phong thủy hãy đến ngay của hàng Đồ Da Lano, với đa dạng mẫu mã, màu sắc, thiết kế hợp phong thủy chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

Xem các sản phẩm ví da hợp phong thủy tại: https://lano.vn/dm/vi-da-nam/

➡ ☎ GỌI NGAY : 01666100999 – 0977077899
➡ Hà Nội : 0977 077 899 / P109 H94 Ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội ( đối diện số 14 )
➡ TPHCM : 01666 100 999 – 372/18 Điện Biên Phủ, P11, Q10