Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc túi da thật hàng hiệu đẳng cấp? bạn phân vân lo lắng vì hiện nay các loại túi giả da, giả thương hiệu trôi nổi trên thị trường rất nhiều và rất khó phân biệt. Túi JEEP da THẬT rất được ưa chuộng bởi tính bền bỉ và sự tiện dụng. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này rất dễ bị làm giả từ những chất liệu tổng hợp và được ” phù phép” bề mặt trông như da thật. Dưới đây là những thông tin giúp bạn phân biệt túi Jeep da THẬT hàng ĐỘC tại LANO với JEEP giả da kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. 

1.Thương hiệu JEEP in trên túi:

Túi Jeep da thật tại Lano sẽ được in thương hiệu Jeep 1941 chìm trên túi rõ ràng, sắc nét, đường may ngay ngắn, tỉ mỉ, tinh tế.
Túi Jeep giả da: Không in thương hiệu hoặc thương hiệu mờ nhạt, không rõ ràng, thiếu nét hoặc in những dòng chữ tương tự dễ khiến người dùng nhầm lẫn.
Túi đeo chéo nam da bò trẻ trung năng động J32_2017 khóa

2.Bề mặt da:

Túi Jeep da thật: Bề mặt da mềm mịn, mép sản phẩm thường bị sơ nhẹ do quá trình thuộc da gây ra. Ngược lại những chiếc túi giả da được sử lý rất hoàn hảo, mép cắt phẳng phiu, được làm từ chất liệu tổng hợp, vải nên không bị sơ như những sản phẩm da thật.

Túi đeo chéo nam da thật JEEP 01 – 2017
3.Mùi da:

Túi Jeep da thật tại Lano được là từ chất liệu da bò thật cao cấp, chính vì vậy chúng không có mùi nhựa, mùi nilong như những chiếc túi giả da từ chất liệu tổng hợp mà có mùi ngai ngái đặc trưng của da động vật. Chính vì vậy, để phân biệt túi Jeep da thật chỉ cần đưa lên mũi người là có thể nhận ra.
Túi Jeep giả da trôi nổi trên thị trường sẽ có mùi nhựa, mùi Nilong đặc trung của các sản phẩm da tổng hợp. Cho dù việc sản xuất có kỹ đến đâu những chiếc túi mới giả da đều sẽ có mùi này. Nếu bạn là người không rành về mùi hương, hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ Da Lano mua sản phẩm để an tâm hơn, hoặc đặt hàng trực tiếp trên website chính của Đồ Da Lano.

4. Độ đàn hồi:

Túi xách Jeep da thật Lano sẽ có độ đàn hồi đặc trưng của da động vật, chỉ cần dùng ngón tay ấn vào bề mặt da sẽ thất da hơi lún xuống và trở về nguyên dạng hay thả ngón tay ra.
Chất liệu giả da sẽ không có độ đàn hồi, bề hơi thô cứng, khi ấn ngón tay xuống bề mặt da không bị biến dạng.

Túi Da Nam Jeep 028

5.Thử bằng lửa:

Phương pháp dùng lửa để thử da thật vẫn được nhiều người sử dụng. Những chiếc túi xách Jeep da thật độc đáo tại Lano sẽ khó bắt lửa, da thật chỉ bị cháy xém và có mùi khét như tóc cháy. Những chiếc túi Jeep hàng hiệu tại Lano thường được kèm theo một miếng da rời, chính vì vậy người dùng có thể sử dụng miếng da này để kiểm tra độ thật giả của sản phẩm.

Những sản phẩm da tổng hợp sẽ bắt lửa nhanh và có mùi  nhựa cháy và những loại da tổng hợp thường sẽ không bị thấm nước hoặc khó thấm nước hơn các loại da thật. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng lửa hoặc nước để kiểm tra chất liệu của những chiếc túi da trên thị trường.

6.Giá sản phẩm:

Sản phẩm từ da động vật thật sẽ có giá cao hơn, công đoạn sản xuất tỉ mỉ, đầu tư. Những chiếc túi Jeep da thật tại Đồ Da Lano thường có giá từ 1.400.000đ đến 2.500.000đ, những chiếc túi có giá rẻ từ vài trăm nghìn sẽ là những chiếc túi da PU, giả da nên người dùng cần cân nhắc trước khi mua những sản phẩm giá rẻ để tránh mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Túi xách nam da thật hàng hiệu đựng iPad Jeep J19 mẫu mới 2017 nâu đỏ

Để tránh việc mất tiền nhưng lại mua nhầm phải những sản phẩm giả da kém chất lương, trôi nổi trên thị trường hãy liên hệ trực tiếp của hàng Đồ Da Lano, với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động, lấy uy tín và trách nhiệm làm đầu, các sản phẩm Jeep da thật của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng và bảo hành 12 tháng.

Xem các sản phẩm túi JEEP CAO CẤP TẠI ĐÂY

➡ ☎ GỌI NGAY : 01666100999 – 0977077899
➡ Hà Nội : 0977 077 899 / P109 H94 Ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội ( đối diện số 14 )
➡ TPHCM : 01666 100 999 – 372/18 Điện Biên Phủ, P11, Q10